ดูหนังออนไลน์ Easy A disney+

ดูหนังออนไลน์ Easy A disney+

ความมีจินตนาการและไหวพริบของตัวเองที่วัยรุ่นสังเกตเห็นสะท้อนให้พวกเขาเห็นบนหน้าจอ

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งใกล้เคียงกับคุณค่าเชิงปฏิกิริยาของการกลืนกินและการเชื่อฟังในยุคนั้น (และใครจะส่งเสริมความเป็นจริงที่ผลิตขึ้นนี้ได้ดีไปกว่าโรนัลด์ เรแกน ประธานาธิบดีที่เป็นอดีตนักแสดงเอง) ตัวละครในภาพยนตร์วัยรุ่นยุค 80 แสดงความอยากรู้อยากเห็นที่ดีที่สุดของพวกเขาด้วยการโอบกอดป้ายชื่อหรือสถานที่ที่พวกเขาจัดขึ้นตามคำสั่งจิกกัดของโรงเรียนมากเกินไป ผู้สร้างภาพยนตร์ยังได้ลดการจลาจลของวัยรุ่นต่อคนรุ่นเก่าด้วยการปรับตำแหน่งผู้มีอำนาจ เช่น พ่อแม่และครู ให้เป็นตารางบังคับซึ่งในท้ายที่สุดแล้วเป็นแหล่งความรู้มากกว่าการกดขี่ เยาวชนในยุคนั้นค้นพบวิธีการและความสำเร็จทั้งในการระบุกลุ่มหรือในคู่ที่โรแมนติกของการมีเพศสัมพันธ์ตรงข้าม เด็กผู้ชายที่ไม่เคยมีโชคกับเด็กผู้หญิงมาก่อนขอให้โอลีฟเพิ่มชื่อเสียงด้วยการบอกว่าพวกเขาเคยมีเพศสัมพันธ์กับเธอ ซึ่งเธอทำเพื่อแลกกับบัตรรางวัลสำหรับร้านค้าต่างๆ disney+

ประทับใจบางส่วนใน The Scarlett Letter ของนาธาเนียล ฮอว์ธอร์น Stone’s Olive พบว่าตัวเองถูกเหยียดหยามและตัดสินใจปักตัวอักษร A สีแดงลงในเสื้อผ้าที่เร้าใจ อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมของโอลีฟยังคงอบอวลอยู่ในบริบทของภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งไม่เคยสร้างที่ว่างให้กับบุคคลเช่นเธอ เช่นเดียวกับเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอ เธอต่างก็หลงใหลในภาพยนตร์ไฮสคูลและนอกเหนือไปจากชั้นเรียนของพวกเขาด้วย ครั้งแล้วครั้งเล่าใน “Easy A” ไม่ว่าจะเป็นในตู้สารภาพบาปของคาทอลิกหรือเพื่อตอบโต้ว่าเธอต้องหลงรักผู้ชายหรือไม่ Olive มักจะตอบว่าข้อมูลของเธอแต่ละข้อมูลสองสามหัวข้อนั้นมาจากการเป็นตัวแทนทางวัฒนธรรมของมัน . ” เธอคาดคะเนด้วยความเสียใจที่ความเป็นจริงในยุคพันปีของเธอมีความคล้ายคลึงกับจินตนาการในโรงภาพยนตร์ของ Gen X ที่กลายเป็นข่าวประเสริฐสำหรับเยาวชนอเมริกันเพียงเล็กน้อย ซีรี่ย์เกาหลี

ในการให้สัมภาษณ์ร่วมกันในปี 2010 กับผู้กำกับ Will Gluck และ Stone

รีวิวหนัง นักแสดงหญิงกล่าวว่าเธอพบกับคำถามจากสื่อมวลชนที่แตกต่างกันอย่างมากเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงที่มีปัญหาระหว่างประเทศ ในฉากหนึ่ง มิสซิสกริฟฟิธตั้งข้อสังเกตว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขานั้นถูกกฎหมายเนื่องจากเขามีอายุ “21 แปดเดือน” และมีการอ้างอิงอื่นๆ ว่าเขาถูกควบคุมตัวอีกครั้งที่โรงเรียน สำหรับการเปรียบเทียบ Stone และ Aly Michalka อายุ 21 ปี และ Badgley อายุ 23 ปีเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย ในปี 2010 Stone บอกกับ Collider ว่าเธอเข้าเรียนเพียงหนึ่งภาคการศึกษาที่โรงเรียนมัธยมคาทอลิกแห่งหนึ่ง และเธอหรือเขาได้รับการผ่อนปรนจากการฝึกโดยใช้วิธีโฮมสคูล เมื่อคำโกหกเกี่ยวกับชื่อเสียงของโอลีฟเปลี่ยนเธอจากคนไร้ชื่อให้กลายเป็นคนไร้ชื่อที่โรงเรียนมัธยม เธอจึงตัดสินใจรับบทบาทใหม่ที่เร้าใจ ซีรี่ย์จีน

นักเขียนบทภาพยนตร์ Bert V. Royal อ้างว่าได้เขียนบทภาพยนตร์ทั้งหมด ยกเว้นสิบหน้าสุดท้าย ใน 5 วัน แผนการของรอยัลคือการดัดแปลงผลงานพื้นฐานสามเรื่องเป็นภาพยนตร์และกำหนดให้พวกเขาอยู่ในโรงเรียนมัธยมแห่งเดียวกัน เพื่อให้ตัวละครบางตัวดูเหมือนในภาพยนตร์หลายเรื่อง นอกจาก The Scarlet Letter ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับ Easy A แล้ว Royal ยังจำเป็นต้องดัดแปลง Cyrano de Bergerac และ The Mystery of Edwin Drood เพลง “Pocketful of Sunshine” ของนาตาชา เบดิงฟิลด์ ซึ่งกลายเป็นเรื่องตลกในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในสคริปต์ดั้งเดิมของรอยัล

ดูหนังออนไลน์ Easy A disney+
ดูหนังออนไลน์ Easy A disney+

หลังจากได้รับบทครูฝึกชาวอังกฤษคนโปรดของเราครึ่งหนึ่ง Mr. Griffith จากเรื่อง Easy A เขาก็ไปแสดงเป็น Robert

ใน Divorce และแสดงเป็น Lobster Johnson ใน Hellboy นักแสดง Gossip Girl แสดง Woodchuck Todd ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดึงดูดใจของเราเมื่อเขาสร้างรอมคอมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ John Hughes สำหรับ Olive ซึ่งสอดคล้องกับการยกระบบเสียงไว้นอกหน้าต่างของเธอ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีดารามาคับคั่ง แต่สโตนก็เป็นดาราที่แหกคุกและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากผลงานของเธอ netflix

แต่วันนี้ต้องหยุดลงหลังจากที่นักแสดงสาวมีอาการหอบหืด ซึ่งทำให้เธอรู้ว่าเธอเป็นโรคหอบหืดในหลอดลม ผู้เขียนบทของภาพยนตร์เรื่องนี้ เบิร์ต วี. รอยัล ก็พลาดความเชี่ยวชาญตามปกติของโรงเรียนมัธยมเช่นกัน ตามบทความใน Folio Weekly ปี 2013 กลุ่มเยาวชนของโบสถ์ซึ่งตอนนี้ประกอบด้วย Rhiannon เริ่มก่อกวน Olive เพื่อพยายามให้เธอลาออกจากวิทยาลัย โอลีฟได้รับการร้องขอให้ออกเดทโดยแอนสัน เพื่อนรักของริอันนอน ซึ่งจบลงอย่างเลวร้ายเมื่อแอนสันพยายามติดสินบนโอลีฟเพื่อให้มีเพศสัมพันธ์กับเขาจริง ๆ และไม่ใช่แค่เสแสร้งว่าเธอทำ ต่อมาโอลีฟกลับมาติดต่อกับท็อดด์ เพื่อนสมัยเด็กของเธอและมาสคอตตัวแทน ซึ่งบอกเธอว่าเขาไม่เชื่อข่าวลือที่เป็นผลจากการที่เธอโกหกเขาเมื่อเขายังไม่พร้อมสำหรับจูบแรกเมื่อหลายปีก่อน โอลีฟตัดสินใจขอให้ทุกคนที่เธอโกหกช่วยเธอด้วยการบอกความจริงกับทุกคน อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครพร้อมที่จะละทิ้งการรับรู้ที่เพิ่งค้นพบ รีวิวหนัง netflix

ในหลายโอกาส Easy-A อ้างอิงกูรูด้านภาพยนตร์วัยรุ่นตอนปลายอย่าง John Hughes และร่วมกับภาพยนตร์ของเขาที่ Easy-A สามารถเปรียบเทียบได้ง่ายที่สุด แทนที่จะใช้ความเลวทรามมากเกินไป เรื่องตลกผายลม และบทสนทนาปากไม่เต็มเต็งที่ใช้เป็นประจำในหนังวัยรุ่นในปัจจุบัน Easy-A สามารถจัดการเรื่องต่อไปได้ แต่ไม่น้อยไปกว่าเรื่องตลกขบขัน โดยมีพื้นฐานมาจาก