ดูซีรี่ย์ใหม่

รีวิวเว็บดูซีรีส์ฟรี ข้อดี-ข้อเสีย เลือกเว็บที่เหมาะกับคุณ

ละครสะเทือนใจเรื่องนี้ติดตามกอยรู (ทังจุนซัง) ดูหนังออนไลน์ ชายหนุ่มที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ซึ่งทำงานเป็นคนทำความสะอาดบาดแผล เคลียร์ทรัพย์สินของผู้ตายและคืนผลกระทบให้กับคนอันเป็นที่รักที่ผู้เสียชีวิตทิ้งไว้เบื้องหลัง เมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตกะทันหันและลุงที่ห่างเหินของเขา (อีเจฮุน) เข้ามาทำธุรกิจนี้ ชายทั้งสองก็สอนบทเรียนใหม่ให้กันและกัน ในขณะที่พวกเขายังคงให้เกียรติผู้เสียชีวิตและปฏิบัติต่อครอบครัวแต่ละครอบครัวด้วยความเคารพและเอาใจใส่ ในกรณีที่คุณข้ามความคลั่งไคล้เกม Squid Game เมื่อปีที่แล้ว ความรู้สึกอันโหดร้ายนั้นคุ้มค่าแก่การรับชมการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดง และการเสียดสีที่เฉียบคมของผู้กำกับฮวางดงฮยอกเกี่ยวกับความแตกต่างด้านความมั่งคั่งและความรุนแรงที่เร้าใจ Netflix ยังระบุอย่างชัดเจนว่ารายการดิสโทเปียจะกลับมาอีกครั้ง ดังนั้นอาจติดตามจักรวาล Squid Game เช่นกันในขณะที่พัฒนา FluentU ช่วยให้คุณไม่ต้องทำงานหนักในการเรียนรู้ภาษา เหลือเพียงการเรียนรู้ที่น่าดึงดูด มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล มันได้คัดสรรวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้ว (ซึ่งจัดเรียงตามระดับและหัวข้อ) ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่เลือกวิดีโอที่คุณชอบเพื่อเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยให้คุณใช้คำบรรยายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น FluentU ให้คำบรรยายแบบโต้ตอบสำหรับคลิปวิดีโอสั้นแต่ละคลิปในคลังเนื้อหาภาษาเกาหลี ก่อนอื่น ละครเกาหลีทำสองสิ่งสำหรับผู้เรียนภาษาเกาหลี ละครเกาหลีเต็มไปด้วยละครและตลก และยังสามารถเสนอความคิดเห็นเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตและสังคมสมัยใหม่ในเกาหลีได้อีกด้วย

ซีรีย์เกาหลี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก ซีรีย์เกาหลี

ประเภทของซีรีส์ที่มีให้เลือกชมมากมาย

อันนี้มาอย่างไม่แปลกใจจริงๆ “Descendants of the Sun” เป็นหนึ่งในละครใหญ่ที่ดึงดูดกระแสฮันรยูจากแฟน ๆ ซีรี่ย์เกาหลี และดาราจากต่างประเทศ โดยมีซงฮเยคโยและซงจุงกิรับบทนำในบทบาทนำ ไม่มีทางหยุดความสำเร็จของละครได้ ซีรีส์นี้เป็นเว็บดราม่าที่จะทำให้คุณลงทุนไปจนจบ การได้เห็นตัวละครของแบอินฮยอกเปลี่ยนจากก็อบลินที่มืดมนและไม่มีความสุขไปสู่ผู้ที่ตกหลุมรักคือเรื่องราวความรักที่คุณต้องการ มีฉากมากมายที่ทำให้เกิดความร้อนแรงในขณะที่ก็อบลินพยายามที่จะหลุดพ้นจากคำสาปของเขาด้วยการจูบผู้หญิง แต่เคมีกับโอยอนอาโดยเฉพาะคือสิ่งหนึ่งที่กำลังระเบิด “Hotel Del Luna” เป็นละครเกาหลีที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงซึ่งนำแสดงโดยสองดาราชื่อดัง ไอยู และยอจินกู ซีรีส์นี้เขียนโดยสองพี่น้องฮง ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นอีกครั้งเมื่อพวกเขาเขียนละครเกาหลีที่ประสบความสำเร็จเรื่องอื่นๆ มากมาย ไอยูรับบทเป็นจางมันวอล ซีอีโอของโรงแรมที่มีผีเป็นแขก ในขณะที่ยอจินกูรับบทเป็นกูชานซอง ผู้ช่วยผู้จัดการที่พ่อของเขาสัญญาไว้กับโรงแรม

เป็นบริการสตรีมมิ่งฟรีสำหรับสมาชิก Wow ของ Coupang ใช้งานได้ฟรีจริงเนื่องจากชาวเกาหลีส่วนใหญ่มี Wow Membership เพื่อรับสิทธิประโยชน์ในการช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น จัดส่งจรวดฟรี คืนสินค้าฟรี ข้อเสนอพิเศษ และตอนนี้มีบริการสตรีมมิ่งฟรี! VoteDrama เดิมชื่อ PollDrama นำเสนอละคร ภาพยนตร์ และรายการเอเชียล่าสุดที่หลากหลาย พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ คลิกที่ “KSHOW” บนแถบเมนูด้านบนเพื่อตรงไปยังหน้าเว็บที่แสดงรายการ K-Shows ที่มีซับอังกฤษทั้งหมด นอกจากรายการวาไรตี้เกาหลีแล้ว ยังมีละครจีน ละครฮ่องกงอีกมากมายที่นี่ มีเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งหลายเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้แน่ใจว่าโหลดได้รวดเร็วและเล่นได้อย่างราบรื่น และตัวเลือกการดาวน์โหลดจะปรากฏบนเซิร์ฟเวอร์เริ่มต้นสำหรับการดาวน์โหลดที่ง่ายดาย ฉันประหลาดใจเมื่อติดตั้งส่วนขยาย AdBlock โดยไม่มีโฆษณาใด ๆ ในระหว่างการเล่นของฉัน ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับฉันอย่างมาก ผู้ที่ไม่มีสายเคเบิลสามารถรับชมออนไลน์ได้ด้วยบริการสตรีมมิ่งทีวีสดที่มีอายุการใช้งาน เช่น DirecTV Stream, Fubo, Hulu Live TV, Philo หรือ Sling ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2022 แต่ก็สามารถเอาชนะใจใครหลายๆ คนได้ หลังจากประสบความสำเร็จจาก “The Penthouse” คิมยองแดก็มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ซึ่งนำมาซึ่งความสำเร็จของซีรีส์นี้ นอกจากนี้ สาว ๆ ที่สนใจอีซองคยองมักจะได้รับชัยชนะเสมอเมื่อพูดถึงละครเกาหลี ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ผู้คนจะดูเรื่องนี้! ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเห็นเพชรเม็ดงามของละครเกาหลีในรายการนี้ เนื่องจากเป็นละครเกาหลีหลักเรื่องหนึ่งที่จุดประกายปรากฏการณ์ฮันรยูทั่วเอเชีย มีบางอย่างเกี่ยวกับการได้เห็นดาราชื่อดังคนหนึ่งตกหลุมรักเอเลี่ยนที่ดึงหัวใจของทุกคน บทโรแมนติก อารมณ์ขันที่ฉุนเฉียว และฉากที่จริงใจนั้นสมบูรณ์แบบอย่างยิ่งและยังคงยืนหยัดผ่านการทดสอบของกาลเวลา

ในขณะเดียวกัน พวกเขามีผู้คนรอบตัวเช่นมินฮยอนอุคที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวที่เขตกอซานและปรับตัวเข้ากับชีวิตที่นี่ได้ดี และจูมิรันซึ่งเป็นเจ้าของร้านกาแฟลึกลับ นอกจากนี้ยังมีโค้ชคนใหม่ กวักจินซู จากทีมซีรึม และโชซอกฮี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเบคดูและทำงานเป็นตำรวจ ลีอินเป็นเจ้าชาย พี่ชายของเขาคือกษัตริย์ลีซุน ผู้ห่วงใยเขามาก ด้วยความจงรักภักดีต่อพี่ชายของเขา อีอินจึงถูกจับเป็นตัวประกันโดยราชวงศ์ชิง ในไม่ช้ากษัตริย์ลีซอนก็มองว่าความภักดีของน้องชายเป็นการทรยศและเริ่มเกลียดเขา อีอินต้องทนกับความเจ็บปวดทางอารมณ์อย่างสุดซึ้งด้วยเหตุนี้ หลังจากเข้าวิทยาลัยได้ไม่นาน Jian ได้รับโทรศัพท์จากตำรวจท้องที่แจ้งเธอเกี่ยวกับ “การฆ่าตัวตาย” ของลุงของเธอ ผู้ดูแลของเธอตั้งแต่การตายของพ่อแม่ของเธอ ลุงจองจินมาน มักจะเงียบและลึกลับมาโดยตลอด แต่ไม่เคยฆ่าตัวตาย ทันใดนั้นเธอก็ตื่นขึ้นมาในอดีตเมื่อ 10 ปีก่อน ตอนที่เธอออกเดทกับมินฮวาน เธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอจึงตัดสินใจให้ซูมินแต่งงานกับมินฮวาน ในขณะเดียวกันในที่ทำงาน ยูจีฮยอก ซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวหน้าในแผนกเดียวกับจีวอน มีความรู้สึกต่อเธอและค่อยๆ เริ่มเปิดเผยพวกเขา เขายังมีความลับอยู่ คังจีวอนแต่งงานกับพัคมินฮวาน แต่การแต่งงานของพวกเขาประสบปัญหาเนื่องจากความเห็นแก่ตัวของมินฮวานและแม่ที่เรียกร้องของเขา จีวอนเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวหลัก ในขณะที่มินฮวานว่างงานและเป็นหนี้ จีวอนยังจัดการงานบ้านทั้งหมดด้วยตัวเธอเอง

กองทัพของเกาหลีเหนือกล่าวในเวลาต่อมาเมื่อวันศุกร์ว่าการฝึกซ้อมของตนมีขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการฝึกทหารของเกาหลีใต้เมื่อต้นสัปดาห์ โดยเตือนว่าเกาหลีเหนือจะเปิดตัว “การตอบโต้ที่รุนแรงในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน” หากเกาหลีใต้มีส่วนร่วมในการยั่วยุ ก่อนการซ้อมรบของเกาหลีใต้ ทางการเกาหลีใต้ได้ขอให้ประชาชนบนเกาะหลัก 5 เกาะใกล้ชายแดนทะเลอพยพไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย เนื่องจากกังวลว่าเกาหลีเหนือจะตอบโต้กลับ คำสั่งอพยพถูกยกเลิกในไม่กี่ชั่วโมงต่อมา การซ้อมยิงของเกาหลีถือเป็นการละเมิดข้อตกลงระหว่างเกาหลีปี 2018 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรเทาความตึงเครียดทางทหารในแนวหน้า ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ของการสร้างสายสัมพันธ์ โดยเรียกร้องให้ยุติการซ้อมรบด้วยกระสุนจริงและการเฝ้าระวังทางอากาศในเขตกันชนแนวหน้าและเขตห้ามบิน แต่ความเกลียดชังที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการปล่อยดาวเทียมสอดแนมของกองทัพดวงแรกของเกาหลีเหนือในเดือนพฤศจิกายนได้ทำให้ข้อตกลงทางทหารขาดรุ่งริ่ง โดยที่เกาหลีทั้งสองกำลังดำเนินการเพื่อละเมิดข้อตกลงดังกล่าว

วันหยุดเป็นเวลาที่ครอบครัวจะมารวมตัวกัน แต่ครอบครัววอล์คเกอร์กำลังดิ้นรนที่จะทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นมาและพบว่าพวกเขาเปลี่ยนร่างกันหมดแล้ว แม่ (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) และลูกสาว (เอ็มมา ไมเยอร์สจากวันพุธ), พ่อ (เอ็ด เฮล์มส) และลูกชาย (เบรดี้ นูน) และแม้กระทั่งสุนัขและลูกของครอบครัว ต่างก็สลับที่กันในภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่เรื่องนี้ที่รับชมได้ทาง Netflix แล้ว ตอนใหม่ของการแสดงเปิดตัวในวันเสาร์ เวอร์ชันคำบรรยายภาษาอังกฤษจะวางจำหน่ายบน Crunchyroll ในวันเดียวกัน รายการนี้มุ่งเน้นไปที่ซองจินวู นักล่าที่อ่อนแอมากที่ถูกกวาดล้างในดันเจี้ยนระดับสูง เมื่อกลับมา เขาพบว่าเขาสามารถเข้าถึงโปรแกรมที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่เห็นว่าจะเริ่มเพิ่มเลเวลให้เขาอย่างรวดเร็วในขณะเดียวกันก็ให้พลังอื่นแก่เขาเช่นกัน หากคุณประสบปัญหาในการสตรีม ขั้นแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ของคุณเปิดใช้งานและทำงานบนที่อยู่ IP ที่เข้ารหัส ตรวจสอบอีกครั้งว่าคุณได้ปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้งอย่างถูกต้อง และคุณได้เลือกพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เหมาะสมสำหรับการดู หากคุณยังคงประสบปัญหาการเชื่อมต่อ คุณอาจต้องรีบูทอุปกรณ์ของคุณ ปิดแอปและหน้าต่างทั้งหมด รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ และเชื่อมต่อกับ VPN ก่อน โปรดทราบว่าบริการสตรีมมิ่งบางอย่างมีข้อจำกัดในการเข้าถึง VPN ทำตามคำแนะนำของผู้ให้บริการ VPN สำหรับการติดตั้ง และเลือกประเทศที่ Solo Leveling สตรีมมิ่งบน Crunchyroll ก่อนที่คุณจะเปิดแอปสตรีมมิ่ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเชื่อมต่อกับ VPN โดยใช้ภูมิภาคที่คุณเลือก หากคุณต้องการสตรีมตอนบนอุปกรณ์มากกว่าหนึ่งเครื่อง เป็นไปได้ที่คุณจะต้องกำหนดค่าอุปกรณ์แต่ละเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณลงชื่อเข้าใช้แล้ว ไปที่การตั้งค่าและตรวจสอบการเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อยืนยันว่าคุณเข้าสู่ระบบและเชื่อมต่อกับ VPN ของคุณแล้ว บัญชี. Kim Baek Doo เข้าร่วมในกีฬามวยปล้ำเกาหลีแบบดั้งเดิมของ ssireum และเป็นสมาชิกของทีม ssireum ของสำนักงาน Geosan County Baek Doo เกิดมาในฐานะลูกชายคนเล็กของตระกูลสีรึมอันทรงเกียรติ ในอดีตเขาเป็นที่รู้จักในฐานะอัจฉริยะเหมือนกับนักมวยปล้ำซีรึม แต่ไม่ใช่อีกต่อไป เขากำลังคิดที่จะเลิกเล่นกีฬาไปโดยสิ้นเชิง วันหนึ่ง Baek Doo ได้พบกับเพื่อนสมัยเด็กของเขา Oh Yoo Kyung และมีจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขา Yoo Kyung และ Baek Doo เติบโตมาด้วยกันในเขต Geosan เธอเริ่มทำงานในฐานะหัวหน้าทีมผู้บริหารของทีมซีรึมซึ่งใกล้จะยุบวง สำหรับละครโรแมนติกระดับแนวหน้า นำนักแสดงสองคนที่มีเคมีเข้ากันอย่างโดดเด่น ในกรณีนี้คือ ราชินีรอมคอม พัคมินยัง และนักแสดงรุ่นเก๋า คิมแจอุค มอบตัวละครที่น่ารักและเขียนบทมาให้พวกเขาแล้วโยนพวกเขาไปเป็นความลับ ความโรแมนติกในที่ทำงานหรือแผนการเดทปลอม (หรือทั้งสองอย่าง)!

ซีรีส์ไทย ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน ซีรีส์ฝรั่ง ครบรส

พวกเราหลายคนคงจำ “Melting Me Softly” สำหรับ ดูซีรี่ย์ใหม่ ฉากจูบที่เร่าร้อนและเร่าร้อนที่เกี่ยวข้องกับการอาบน้ำได้ ไม่มีการทำให้คู่รักคู่นี้เย็นลงตลอดทั้งซีรีส์เพราะตัวละครของพวกเขาเรียนรู้ที่จะพึ่งพาซึ่งกันและกันและตกหลุมรักกันในที่สุด การสะสมอารมณ์ที่ได้รับแรงหนุนจากนักแสดงนำคนที่สองที่น่ารักอย่างโบมิน ซึ่งรับบทเป็นฮวางจีฮุน ก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกผ่อนคลายในตอนท้าย เมื่อคุณคิดว่า OTP ที่เร่าร้อนและเร่าร้อน ชินมินอาและโซจีซบจะยอมรับอย่างแน่นอน เคมีของพวกเขาชัดเจน และด้วยฉากที่ทั้งสองออกกำลังกายและยูโดด้วยกันบนเสื่อ จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนจะชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้มาก! นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบเพียงไม่กี่คนที่ได้รับการยอมรับจากซีรีส์นี้และได้รับความนิยมในปัจจุบันซึ่งเพียงเน้นย้ำว่าได้รับความรักมากมายเพียงใดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา “ฮวารัง” เล่าเรื่องราวของอัศวินกลุ่มหนึ่งที่สวยมากและยังต่อสู้เก่งอีกด้วย เมื่ออาโร (โกอารา) พบกับมูมยอง (พัคซอจุน) ทั้งสองจึงพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติก แต่มูมยองเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับพี่ชายของอาโร และตั้งแต่พี่ชายของเธอเสียชีวิต การพบกันระหว่างมูมยองและอาโรก็เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกมากขึ้น จากนั้นคุณก็มีมกุฏราชกุมาร แซมแม็กจอน (พัคฮยองชิก) ผู้ที่มีเสน่ห์เข้ามาในหัวใจของอาโร แม้ว่าเธอจะพบว่าเขาน่าสนใจ แต่เธอก็อดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักมูมยอง “นาย. Queen” ทำให้หลายคนประหลาดใจกับวิธีที่สามารถดึงดูดผู้ชมให้เข้าสู่สถานการณ์ที่ตลกขบขันและเฮฮาของคิมโซยอง หากคุณต้องการดูซีรีส์สบายๆ และตลก เรื่องนี้รับรองว่าจะทำให้คุณหัวเราะจนปวดท้อง นอกจากนี้คุณยังจะได้ชื่นชมทักษะการแสดงที่ไร้ที่ติของชินฮเยซอน ซึ่งดูเหมือนจะแสดงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้อาจดูแปลกประหลาดในบางครั้ง แต่เรื่องราวโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับตัวละครทำให้เป็นนาฬิกาที่น่าสนใจจริงๆ โดยมีไอยูและยอจินกูเป็นนักแสดงนำหลักและมีฉากมากมายที่ทั้งคู่น่ารักสุดๆ ด้วยกัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับความนิยม ท่าทางที่สงบและสุขุมของมันวอลนั้นช่างแย่มาก และการได้เห็นกูชานซองบนฝ่ามือของมันวอลก็น่ารักเกินไป

ปรับเข้าสู่ SBS เพื่อรับประสบการณ์การสตรีมสดที่น่าทึ่ง เพลิดเพลินกับรายการโปรดและอัพเดทข่าวสารล่าสุด ทั้งหมดนี้ทำได้จากอุปกรณ์ของคุณเองอย่างสะดวกสบาย อย่าพลาดกับความบันเทิงที่ดีที่สุด เริ่มสตรีมมิ่ง SBS วันนี้! SBS Co., Ltd. เป็นบริษัทกระจายเสียงเอกชนที่มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ที่ให้ความบันเทิงและให้ข้อมูลแก่ผู้ชมนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1990 ด้วยความคุ้มครองที่กว้างขวางซึ่งรวมถึง พื้นที่มหานครซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยองซอในคังวอนโด และส่วนหนึ่งของทางตอนเหนือของชุงชองนัมโดและทางตอนเหนือของชุงชองโด SBS ได้กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนของชาวเกาหลีใต้จำนวนมาก เดิมเรียกว่า Seoul Broadcasting Co., Ltd. บริษัทได้ดำเนินการ การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเดือนมีนาคม พ.ศ. ในประเทศจีน รายการเกาหลีใต้บนเครือข่ายโทรทัศน์ของรัฐบาลจีนมีสัดส่วนมากกว่ารายการต่างประเทศอื่นๆ ทั้งหมดที่รวมกันในปี พ.ศ.

มกุฎราชกุมารอีกักเดินทางสู่อนาคต 300 ปีภายหลังการสวรรคตของพระมเหสี ในกรุงโซลในศตวรรษที่ 21 เขาได้พบกับจูเซนา ผู้หญิงที่มีความคล้ายคลึงกับเจ้าหญิงผู้ล่วงลับอย่างน่าประหลาด Kim Moon-Ho เป็นนักข่าวยอดนิยม วันหนึ่งเขาได้เรียนรู้ความจริงของคดีที่เกิดขึ้นในอดีต เขาจงใจเข้าหาผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีและช่วยเหลือพวกเขา ขณะทำเช่นนั้น เขาก็ทุกข์ทรมานกับความจริงและความเชื่อ ฮาจินเดินทางย้อนเวลากลับไป 1,000 ปีและเข้าสู่ยุคราชวงศ์โครยอในฐานะเด็กสาวชื่อแฮซู ตอนนี้เธอติดอยู่ในร่างของบุคคลอื่น และมีส่วนร่วมในการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์กับผู้แข่งขันที่ชั่วร้ายหลายคนเพื่อชิงบัลลังก์ ข้อมูลของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสาธารณะหรือส่วนตัว จะไม่ถูกขาย แลกเปลี่ยน ถ่ายโอน หรือมอบให้กับบริษัทอื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ นอกเหนือจากเพื่อวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการให้บริการตามที่ร้องขอ ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้จนกว่าการสำรวจ การประกวด หรือคุณสมบัติอื่น ๆ จะสิ้นสุดลง หากคุณต้องการรับสำเนาข้อมูลนี้หรือขอให้ลบข้อมูลก่อนที่จะเสร็จสิ้น โปรดติดต่อ ข้อมูลของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสาธารณะหรือส่วนตัว จะไม่ถูกขาย แลกเปลี่ยน ถ่ายโอน หรือมอบให้กับบริษัทอื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ นอกเหนือจากเพื่อวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ซื้อตามที่ร้องขอ ข้อมูลคำสั่งซื้อจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาหกเดือนเพื่อให้เราสามารถวิจัยได้ว่ามีปัญหากับคำสั่งซื้อหรือไม่ หากคุณต้องการรับสำเนาข้อมูลนี้หรือขอให้ลบข้อมูลก่อนหกเดือน โปรดติดต่อ Cindy Yen ที่